Nhà Sản phẩmGiá đỡ tầng

Kho lưu trữ Giá đỡ tầng lửng được hỗ trợ Tải nặng Tùy chỉnh chiều rộng ISO 9001

Trung Quốc Nanjing Huade Storage Equipment Manufacturing Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Nanjing Huade Storage Equipment Manufacturing Co.,Ltd Chứng chỉ
Good services and efficient works,I'd like to cooperation with them, it's my best eyes in china.

—— Ms. Susan

We believe in your profession. Loved to work with your team.

—— Ruby X.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kho lưu trữ Giá đỡ tầng lửng được hỗ trợ Tải nặng Tùy chỉnh chiều rộng ISO 9001

Warehouse Storage Rack Supported Mezzanine Heavy Loading Customized Width ISO9001
Warehouse Storage Rack Supported Mezzanine Heavy Loading Customized Width ISO9001 Warehouse Storage Rack Supported Mezzanine Heavy Loading Customized Width ISO9001 Warehouse Storage Rack Supported Mezzanine Heavy Loading Customized Width ISO9001

Hình ảnh lớn :  Kho lưu trữ Giá đỡ tầng lửng được hỗ trợ Tải nặng Tùy chỉnh chiều rộng ISO 9001

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Huade
Chứng nhận: RMI, ISO9001, ISO14001, ISO18001
Số mô hình: Giá lửng
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 tấn
Giá bán: 40~ 100 USD/ pallet location
chi tiết đóng gói: Gói dùng một lần, 25 tấn / 40GP
Thời gian giao hàng: 20 ~ 120 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 5000 tấn / tháng
Chi tiết sản phẩm
Cài đặt: Nhà kho lắp đặt gác lửng Chiều rộng: Tùy chỉnh
Kiểu: tầng lửng Chiều cao: Tùy chỉnh
sử dụng: Giá kho tính năng: Bảo vệ chống ăn mòn Tải nặng
Cách sử dụng: Hệ thống lưu trữ kho
Điểm nổi bật:

Gác lửng đa cấp

,

gác lửng Pallet

Gác lửng - tầng lửng - bệ lửng - gác lửng - hệ thống gác lửng - nhà cung cấp lửng

MÙA THU LÀ GÌ

Tầng lửngtầng trung gian giữa các tầng chính của tòa nhà, và do đó thường không được tính trong số các tầng chung của tòa nhà. Thông thường, một gác lửng có trần thấp và các dự án ở dạng ban công. Thuật ngữ này cũng được sử dụng cho ban công thấp nhất trong một nhà hát, hoặc cho một vài hàng ghế đầu tiên trong ban công đó. Từ gác lửng xuất phát từ tiếng Ý mezzano giữa ".

Trong các ứng dụng công nghiệp, hệ thống tầng lửng là hệ thống sàn bán cố định thường được lắp đặt trong các tòa nhà, được xây dựng giữa hai câu chuyện gốc vĩnh viễn. Các cấu trúc này thường đứng tự do và trong hầu hết các trường hợp có thể được tháo dỡ và di dời. Các cấu trúc gác lửng được bán thương mại thường được xây dựng bằng ba vật liệu chính; thép, nhôm và sợi thủy tinh. Sàn hoặc sàn của gác lửng sẽ thay đổi tùy theo ứng dụng nhưng thường bao gồm lớp lót sàn b và sàn hoàn thiện sản phẩm gỗ hoặc lưới thép nặng, nhôm hoặc sợi thủy tinh.

Tầng lửng thường được sử dụng trong các cửa hàng và không gian tương tự để lưu trữ các công cụ hoặc vật liệu. Mái nhà cao của cửa hàng là nơi lý tưởng cho một tầng lửng, và các văn phòng có thể được đặt bên dưới hoặc bên trên nó. Gác lửng thường được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp như kho bãi, phân phối hoặc sản xuất. Các cơ sở này có trần nhà cao, cho phép không gian sử dụng được sử dụng trong khối lập phương thẳng đứng. Các cấu trúc gác lửng công nghiệp thường là cấu trúc, hình thành cuộn, giá đỡ hoặc giá đỡ, cho phép lưu trữ mật độ cao trong cấu trúc gác lửng.

SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA SÀN MEZZANINE

Việc sử dụng phổ biến nhất của một tầng lửng là để lưu trữ. Điều này thường có nghĩa là sử dụng kết hợp giữa giá đỡ ngắn và dài dưới và trên sàn nhà. Nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng một cấp cho một mục đích, ví dụ như lưu trữ và cấp 2 cho văn phòng.

Tầng lửng văn phòng có thể được xây dựng trong môi trường nhà kho và nhà máy và bằng cách sử dụng các phân vùng composite hoặc thép với kính có thể tạo ra môi trường làm việc phù hợp. Tất cả các cơ sở phúc lợi như căng tin và nhà vệ sinh có thể là một phần của các văn phòng khép kín.

Gác lửng thường được sử dụng trong bán lẻ để tăng không gian bán hàng và hoặc lưu trữ trở lại của cửa hàng. Khi tầng lửng được sử dụng trong bán lẻ, có những quy định nghiêm ngặt vì trong tầng phải được đánh giá chống cháy, cầu thang dành cho truy cập công cộng và tay vịn phù hợp cho sử dụng công cộng.

Việc sử dụng gác lửng khác bao gồm tăng không gian cho sản xuất, đóng gói, phân loại, v.v.

"Nó thường là thiếu không gian ngăn cản các doanh nghiệp phát triển." Tùy chọn chi phí thấp hơn để di dời có thể là một tầng lửng.

Chi tiết liên lạc
Nanjing Huade Storage Equipment Manufacturing Co.,Ltd

Người liên hệ: Tingting Li

Tel: +8613218098210

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)