Nhà Sản phẩmLái Xe

Vật liệu S235JR truyền qua kệ có mật độ cao trong kho

Vật liệu S235JR truyền qua kệ có mật độ cao trong kho

  • S235JR Material Drive Through Pallet Racking High Density In Warehouse
  • S235JR Material Drive Through Pallet Racking High Density In Warehouse
  • S235JR Material Drive Through Pallet Racking High Density In Warehouse
  • S235JR Material Drive Through Pallet Racking High Density In Warehouse
 • S235JR Material Drive Through Pallet Racking High Density In Warehouse

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Huade
  Chứng nhận: RMI, ISO9001, ISO14001, ISO18001
  Số mô hình: Pallet Racking - Lái xe vào / Lái xe qua Rack

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 tấn
  Giá bán: 40~ 100 USD/ pallet location
  chi tiết đóng gói: Gói dùng một lần, 25 tấn / 40GP
  Thời gian giao hàng: 20 ~ 120 ngày
  Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
  Khả năng cung cấp: 5000 tấn / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Vật chất: S235JR Phạm vi: Kho ổ đĩa thông qua kệ pallet
  Màu: Được xác định bởi khách hàng ứng dụng: Kho
  Tên: Lái xe qua kệ Pallet certification: RMI, ISO9001

  Drive In Racks - Lái xe qua hệ thống kệ - Hệ thống kệ lưu trữ pallet mật độ cao trong kho

  Drive in rack là một hệ thống lưu trữ mật độ cao được sử dụng trong các kho để lưu trữ pallet trên cơ sở vào / ra trước (FILO) đầu tiên . Pallet được tải và lấy từ phía trước của giá đỡ và xe nâng hàng lái trực tiếp vào vịnh của giá để đến sản phẩm được lưu trữ. Pallet cuối cùng được tải trở thành pallet đầu tiên có thể truy cập được, tạo ra tải trọng dày đặc và đồng đều hơn trong khu vực lưu trữ hạn chế.

  Khi so sánh với các hệ thống giá đỡ chọn lọc thông thường, cùng một lượng lưu trữ có thể đạt được trong một khu vực chặt chẽ hơn nhiều với ổ đĩa mật độ cao trong hoặc lái xe qua các hệ thống.

  Lái xe qua giá đỡ hoạt động tương tự, nhưng lưu trữ pallet trên cơ sở vào / ra trước (FIFO). Pallet được tải ở một bên của giá đỡ và lấy từ phía đối diện.

  Giá đỡ pallet truyền thống là một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho nhiều loại kho và trung tâm phân phối. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều hàng tồn kho thay đổi thường xuyên, lái xe vào hoặc lái xe qua giá đỡ là một giải pháp lưu trữ tiết kiệm không gian mật độ cao, bạn có thể muốn xem xét nghiêm túc. Trong khi lưu trữ giá tĩnh truyền thống cho phép nhiều hàng kệ pallet có lối đi giữa các hàng riêng lẻ, lái xe vào và lái qua giá đỡ cho phép sắp xếp dày hơn nhiều sản phẩm được lưu trữ của bạn. Cả lái xe vào và lái xe qua các hệ thống giá đỡ cho phép sử dụng hiệu quả hơn không gian có sẵn so với các hệ thống giá đỡ chọn lọc đa lối đi truyền thống.

  Giá đỡ lưu trữ mật độ cao hoạt động bằng cách sử dụng các giá đỡ pallet tiêu chuẩn kết hợp với dầm đường ray hoặc đơn giản hơn, đường ray để lưu trữ tải trọng pallet trong một cấu hình rất dày đặc. Sự khác biệt chính giữa các giá đỡ này và giá đỡ pallet chọn lọc là xe nâng hoạt động bên trong giá đỡ và không có làn đường quy định giữa các hàng. Xe nâng đi vào các khoang riêng lẻ của giá đỡ và bản thân các khoang có thể dài hoặc ngắn khi cần thiết.

  Lái xe trong giá và lái xe qua hệ thống giá đỡ làm giảm thời gian lưu trữ và truy xuất trong khi tăng hiệu quả và năng suất giữa các công nhân. Họ không chỉ có lợi cho hoạt động của bạn, họ còn có thể giảm lợi nhuận của bạn bằng cách cung cấp cho bạn nhiều phòng lưu trữ hơn cho mỗi đô la chi tiêu cho giá đỡ. Bởi vì các giá đỡ này tạo ra tải trọng đồng đều hơn trong khu vực lưu trữ hạn chế, người vận hành xe nâng của bạn làm việc trong hệ thống trở thành những người lái xe khéo léo hơn. Ngoài những lợi ích này, hãy xem xét điều này - lái xe vào & lái xe qua các hệ thống rất tiết kiệm năng lượng. Vì sản phẩm được tải dày đặc trong loại hệ thống này, nên có ít không khí được làm nóng hoặc làm mát giữa các pallet của bạn và xe nâng của bạn không cần phải lái xe đi xa để chọn hoặc đặt tải, do đó sử dụng ít nhiên liệu hơn.

  Chi tiết liên lạc
  Nanjing Huade Storage Equipment Manufacturing Co.,Ltd

  Người liên hệ: Hiway He

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)